Đóng

Giới thiệu

Trung tâm dạy bơi Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội được sáng lập bởi các huấn luyện viên tâm huyết đã đào tạo nhiều vận động viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, kinh nghiệm giảng dạy và huấn luyện 8 năm. Kết hợp với đội ngũ Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm cao.

Quá trình xây dựng trung tâm dạy bơi Hà Nội Canswim

Xuất phát từ việc dạy kèm riêng theo yêu cầu của các học viện khác nhau ở các bể khác nhau qua nhiều năm chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng cao cần tập luyện bơi lội một cách bài bản các kỹ thuật bơi lội vì thế chúng tôi tập hợp đội ngũ Huấn luyện viên, Giáo viên dạy bơi có chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm để tập trung lại thành trung tâm có uy tín phục vụ nhu cầu học bơi cũng như tập luyện môn bơi một cách thường xuyên và chuyên nghiệp.

Một lớp day bơi cơ bản của trung tâm

Một lớp day bơi cơ bản của trung tâm

Canswim được ra đời và duy trì gắn bó với học viên đã tin tưởng chúng tôi từ những ngày đầu đến bây giờ, thành công bước đầu là tiền đề để chúng tôi tiếp tục duy trì và phát triển trung tâm ngày càng quy mô và chuyên nghiệp hơn nữa là nhờ sự tin tưởng của quý học viên đến với trung tâm bơi lội của chúng tôi.

Hiện tại trung tâm dạy bơi Hà Nội ( Canswim ) đang liên tục tuyển sinh các lớp học bơi khác nhau ở mỗi độ tuổi chúng tôi có giáo án và lên lịch tập khối lượng bài tập cho phù hợp đảm bảo hiệu quả cao nhất đến với học viên theo học tại trung tâm. với nhiều hình thức lớp được tổ chức như dạy bơi trẻ em, dạy bơi người lớn, dạy bơi cho người cao tuổi, dạy bơi kèm riêng và các lớp dạy bơi tổ chức theo lớp tập thể của các cơ quan trường học..

                                

Đã nhiểu học viên, nhiều lớp học được tổ chức với mục đích phổ cập bơi lội đến toàn thể đại chúng những người chưa biết bơi, những người có nhu cầu học tập và tập luyện một cách bài bản, họ tìm đến chúng tôi và đã thành công với khóa học của mình.

Lời ngỏ của trung tâm dạy bơi Hà Nội

Trung tâm day bơi Hà Nội  xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến toàn thể các bậc phụ huynh, các học viên đã gắn bó và tin tưởng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Chúng ta hãy cùng khởi động với những khóa học bơi, khóa huấn luyện bơi, để có một sức khỏe tốt hơn, một mùa hè thú vị, bổ ích bên gia đình và bạn bè để có cuộc sống viên mãn hơn chất lượng hơn, đó cũng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Quý học viên vui lòng xem thêm thông tin tại website hoặc gọi Hotline: 0977.992.336