Đóng

Lớp dạy bơi cho trẻ em

Lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ em.

–  Đối với tất cả các lp hc bơi cho tr em, chúng tôi sẽ chỉ nhận dạy kèm một thầy (hoặc một cô) với 1 trò, không nhận dạy quá đông học trò vì chúng tôi tự nhận thấy dạy khoảng 5 trò trở lên sẽ không theo sát các học sinh được.

Thời gian một khóa học bơi cho trẻ em

 

Khoảng từ 5 đến 7 buổi, bé sẽ học được một kiểu bơi. Với bé quá nhỏ và nhát nước, thời gian học kéo dài lâu hơn. Chúng tôi vẫn sẽ dạy theo cho đến khi bé bơi tốt thì mới kết thúc khóa học.

Thông tin thêm về khóa học bơi trẻ em

-Sau khi kết thúc khóa học phụ huynh vẫn có thể cho bé qua hồ bơi, chúng tôi dạy kèm học trò mới, lúc rảnh rỗi sẽ vẫn hướng dẫn thêm để bổ trợ kỹ năng bơi cho các bé ngày càng tốt hơn! Thời gian dạy từ 6h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần (thời gian do bạn chọn).

lớp dạy bơi cho trẻ em

lớp dạy bơi cho trẻ em

– Các bậc phụ huynh có thể cho bé đến học thử 1 buổi miễn phí đầu tiên. Mục đích của buổi học này là để các HLV của trung tâm kiểm tra xem thời gian học để biết bơi của bé mất khoảng bao lâu, bé có nhát nước lắm không, bé có thích học không … để tư vấn và góp ý cho phụ huynh của bé. Trong buổi học thử đó, phụ huynh sẽ quan sát HLV của con mình,quan sát phương pháp giảng dạy, thái độ, đạo đức và kiến thức của HLV để bạn cân nhắc con mình được tập với HLV như thế nào.

 

Lớp học bơi trẻ em 

– Đối với các bé quá nhỏ, có bể bơi riêng cho các bé trong quá trình học bơi để đảm bảo an toàn

– lớp học bơi trẻ em chỉ kết thúc khi bé bơi thuần thục, đúng động tác. Lưu ý: sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi khuyên phụ huynh vẫn tiếp tục đưa bé đến bể bơi để bé có thêm thời gian tự rèn luyện kỹ thuật cũng như sức khỏe bản thân. Chúng tôi sẽ để mắt tới bé, chỉnh lại động tác, bổ trợ lại nếu bé tự làm sai kỹ thuật (với những bé hiếu động, điều này hay xảy ra).

Liên hệ thông tin khóa học bơi cho trẻ em

Thông tin chính thức trên website hoặc gọi trực tiếp số điện thoại : 0977.992336 

                                                                                                                     0899.555.989

BÀI VIẾT LIÊN QUAN