Đóng

Lớp học bơi cho người cao tuổi

20/05/2017

Lớp học bơi  cho người cao tuổi.

Khóa học bơi dành riêng cho người cao tuổi
Cũng giống như nhưng phần lớn các môn thể thao khác, bơi lội rất cần thiết đối với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và học bơi không bao giờ là muộn.
Bơi lội với người cao tuổi lại càng cần thiết hơn bởi đó là phương pháp giúp lưu thông máu, ổn định huyết áp, phục hồi hoạt động xương, hạn chế các bệnh mãn tính thường gặp. bơi lội là sự lựa chọn đặc biệt tốt cho những người thường xuyên bị đau khớp và giúp uấn lại cột sống người cao tuổi. chính vì lý do cấp thiết này nên chúng tôi đẫ đưa ra chương trình học riêng phù hợp với người cao tuổi.

lớp dạy bơi cho người cao tuổi

lớp dạy bơi cho người cao tuổi

Chúng tôi nắm bắt được tâm lý của người cao tuổi.

Có lẽ để thuyết phục các phụ huynh lớn tuổi học bơi để rèn luyện súc khỏe, các con sẽ rất vất vả. người cao tuổi thường rất ngại ra bể bơi vì nghĩ bể bơi chỉ phù hợp với thanh niên trẻ tuổi với không khí nhộn nhịp, náo nhiệt. các bác cũng ngại mặc những bộ đồ bơi trước mặt nhiều người vì thân hình không còn thon gọn như trước. hơn nữa do đã có tuổi và không còn minh mẫn, nhanh nhẹn, nhiều học viên cao tuổi thường ngại khi tham gia học bơi không thể theo kịp các chỉ dẫn của HLV, không còn dẻo dai linh hoạt để tập luyện và dễ bị chê cười. chúng tôi thực sự thấu hiểu tâm lý của các học viên khi đưa ra chương trinh học phù hợp nhất cho người cao tuổi.
Do đối tượng của khóa học là các bác đã có tuổi nên chúng tối chỉ nhận dạy 1-2 học viên với 1 HLV để đảm bảo an toàn và có thể chỉnh sửa chính xác động tác cho từng học viên. Chúng tôi xây dựng chương trình riêng và thời gian của khóa học cũng sẽ kéo dài hơn thuộc vào từng học viên. Chúng tôi đảm bảo chỉ kết thúc khóa học khi học viên có thể bơi tốt và hoàn thiện các kỹ năng bơi cần thiết. và sau khi kết thúc khóa học các bác vẫn có thể đến trung tâm của chúng tôi để tập cũng như học thêm các kỹ năng bơi mới.

Mọi thông tin khóa học bơi cho người cao tuổi vui lòng liên hệ hotline: 0977.002.336

BÀI VIẾT LIÊN QUAN